Tư vấn: 097 625 8618

Làm sao để trị rụng tóc hiệu quả khi bị lâu năm

1444382377-vien-duong-moc-toc-1Đối với người bị rụng tóc đã lâu, để biết được nang tóc có còn mọc được hay không, có thể dựa vào một vài yếu tố sau:

Nếu khu vực da đầu sờ vẫn thấy nhám, vẫn có sợi nang lông nhỏ nhỏ lưa thưa đó nghĩa là khu vực đó vẫn còn chân tóc. Việc kích thích mọc tóc cho mảng da đó mọc lại, mọc dày, dài và hỏe hơn là hoàn toàn có thể nhưng cần thời gian điều trị.

Ngược lại nếu sờ thấy trơn bóng thì da đầu không còn chân tóc. Khi đó gầy dựng lại chân tóc là không thể và tóc rụng là vĩnh viễn

Làm sao để trị rụng tóc hiệu quả?

Ảnh hưởng của cuộc sống hiện đại khiến rụng tóc ngày càng nhiều và mức độ ngày càng cao, đặc biệt nó xảy ra với bất kì ai, từ già đến thanh niên, trai gái thậm chí là trẻ em đôi khi cũng bị. Bởi vậy nếu không muốn tạo ra sân bay trên đầu thì tốt nhất nên điều trị ngay, tránh tình trạng teo nang tóc khiến tóc có thể ra đi “vĩnh viễn”. Trong quá trình điều trị rụng tóc bạn cần lưu ý:

làm sao để trị rụng tóc hiệu quả

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng (Biotin + chiết xuất Saw Palmetto – cây cọ lùn): Hơn 95% dưỡng chất nuôi tóc đến từ máu, đặc biệt là sự góp mặt của vitamin H (Biotin) và saw palmetto (cân bằng DHT – Nguyên nhân chính gây rụng tóc) là hai thành phần không thể thiếu cho sự chắc khỏe của tóc. Do đó, bí quyết tuyệt vời nhất để phòng ngừa rụng tóc là bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thông qua thực đơn ăn uống hàng ngày hoặc từ các viên uống dưỡng tóc và tinh chất thảo dược giúp tóc khỏe mạnh

Trị rụng tóc đơn giản với bộ sản phẩm Hairful

Bộ sản phẩm Hairful gồm:

  1. Tinh chất thảo dược Hairful Serum bôi lên tóc giúp nuôi dưỡng nang tóc mọc khỏe mạnh, kích thích mọc tóc dày và dài
  2. Viên uống trị rụng tóc Herba Hairful bổ sung dương chất cho tóc phát triển nhanh, khỏe, ngăn rụng tóc

banner-toc-8

Như đã nói thì bộ Hairful có chứa 2 thành phần Biotin và Saw Palmetto do đó khắc phục rụng tóc hiệu quả, sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Vitacare USA, được chuyên gia khuyến nghị và hàng triệu khách hảng đã và đang sử dụng.

Hairul được FDA, LA Chambers chứng nhận và bộ y tế VN cấp phép. >>> Click xem chi tiết bộ sp Hairful 

Comments

comments